katieryan
  • New York, NY, USA

Người Việt đang chọn hình thức mua hàng online

Sự tăng trưởng đột phá và đón nhận của người dùng khi tỷ lệ khách hàng chọn hình thức mua hàng online cho việc mua sắm của mình trong năm 2020 và còn phát triển.

Bán hàng online phục vụ khách hàng là xu hướng mới của doanh nghiệp

Theo khảo sát của cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin Việt Nam, các doanh nghiệp hiện nay không chỉ tích cực giới thiệu sản phẩm ở các cửa hàng bán kẻ, showroom trưng bày mà còn đẩy mạnh hình thức tiếp thị bán hàng trực tuyến qua các kênh khác nhau. Đây là mô hình mới được quan tâm gần đây là ngày càng được phát triển mạnh mẽ nhờ sự đón nhận của khách hàng, tạo môi trường và sự cạnh tranh mới trong mua bán sản phẩm.

Kinh doanh online doanh nghiệp sẽ không mất nhiều chi phí định kỳ hàng tháng như chi phí mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, chi phí phát sinh hàng tháng như điện nước... và hình thức này cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

Bán hàng trực tuyến phát triển mạnh nhờ sự đón nhận của người dùng

Bán hàng online phát triển mạnh nhờ người dùng đón nhận

Theo đánh giá từ năm 2015 các chuyên gia dự đoán đến năm 2020 lượng người Việt Nam chọn hình thức mua hàng online sẽ tăng lên 30% và con số đó còn phát triển thêm nữa trong những năm tới. Bằng chứng là có nhiều sản thương mại điện tử ra đời và cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

Khách hàng chọn hình thức mua hàng online bởi hình thức này rất tiện lợi và nhanh chóng khi có thể mua hầu hết các sản phẩm cần thiết và sẽ được giao hàng nhanh chóng đến tận địa chỉ bạn yêu cầu, sự ra đời của các  Web so sánh giá cho phép người dùng so sánh giá từ nhiều nơi bán khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện với mình như thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ ngân hàng hay thanh toán qua các ví điện tử được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Khách hàng ngày càng đón nhận hơn hình thức mua bán online

 https://write.as/2momart/tai-sao-can-so-sanh-gia-truc-tuyen-truoc-khi-mua-hang-online

Chuyên gia dự đoán các sàn thương mại điện tử nói chung và hình thức bán hàng online sẽ ngày càng phát triển hơn trong những năm tới đây khi mà khách hàng ngày càng ít có thời gian cho những cuộc shopping, hình thức này sẽ thay thế và giúp giải quyết vấn đề được đặc ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho người dùng.

Các sản phẩm thiết yếu cần thiết cho đời sống người dùng bạn đều có thể tìm mua, lựa chọn và  so sánh giá những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.